Ngôn ngữ:
HOTLINE: (028) 5413.1366 (Ext:102)

24-36 tháng

Chương trình tích hợp dành cho trẻ dưới 3 tuổi gồm các lĩnh vực:

Phát triển thể chất

Thể chất phát triển tốt giúp trẻ khỏe mạnh, cân đối về chiều cao và cân nặng. Trẻ đến trường sẽ thích nghi dần với chế độ sinh hoạt hàng ngày ở môi trường mầm non qua bài thể dục buổi sáng, những động tác lắc lư kết hợp với âm nhạc vào bài thể dục tạo cho trẻ khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, phát triển ở trẻ một số tố chất ban đầu về sự nhanh nhẹn, khéo léo, thăng bằng của cơ thể. Hơn thế nữa, khi được vui chơi qua tiết dạy giáo dục thể chất trẻ có khả năng tự phục vụ bản thân một số việc trong giờ ăn, ngủ và vệ sinh cá nhân.  

Phát triển nhận thức

Giúp trẻ thích khám phá về thế giới xung quanh trẻ, tri giác về những sự vật, hiện tượng, có khả năng quan sát, nhận xét, ghi nhớ và diễn đạt hiểu biết những câu đơn giản của trẻ qua những giờ học và vui chơi ở lớp. Qua đó, các hoạt động này hình thành ở trẻ sự nhạy cảm, khả năng quan sát qua các giác quan, tiếp nhận môi trường xung quanh trẻ. Bằng sự hiểu biết bằng hành động, lời nói, cử chỉ, điệu bộ, trẻ sẽ có khả năng miêu tả để biểu lộ những cảm xúc của mình qua những sự vật, hiện tượng xung quanh. 

Phát triển ngôn ngữ

Phát triển ngôn ngữ là  lĩnh vực mà ở trẻ ở lứa tuổi nhà trẻ được tích lũy để nâng dần những từ đơn thành từ ghép, từ một vài từ đến các câu đơn giản và phát triển vốn từ nhiều nhất. Đến với trường mầm non, trẻ được vui chơi với bạn bè, tiếp xúc với bạn và thầy, cô giáo. Vì vậy, giao tiếp bằng ngôn ngữ sẽ giúp trẻ phát triển thêm vốn từ ghép phong phú hơn, nghe hiểu được các yêu cầu đơn giản bằng lời nói, hoặc cử chỉ điệu bộ, để diễn đạt theo yêu cầu của trẻ đa dạng hơn qua giờ học, giờ vui chơi, và qua hoạt động giáo viên hướng dẫn trẻ xem sách ở thư viện. Qua đó, trẻ phát triển khả năng cảm nhận vần điệu, nhịp điệu của câu thơ và ngữ điệu của lời nói. Quan sát sự phát triển của trẻ về ngôn ngữ để có biện pháp can thiệp kịp thời đối với các bé chậm phát triển ngôn ngữ, có vấn đề về tai nghe...

Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội thẩm mỹ

Là lĩnh vực giúp trẻ ở lứa tuổi này phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, có khả năng cảm nhận và biểu lộ cảm xúc với người lớn, bạn cùng lớp, và những sự vật hiện tượng xung quanh gần gũi với trẻ, nhận biết và thực hiện một số quy định đơn giản trong sinh hoạt ở lớp và gia đình, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trước người lạ, nhận biết và thể hiện tình cảm quan tâm đến với mọi người xung quanh trẻ, lễ phép với người lớn. Nhiều câu thơ, đồng dao, hò, vè, hình ảnh và một số bài hát hình thành tiền đề ở trẻ nhà trẻ về tính thẩm mỹ và kỹ năng xã hội.