Sáng 25/5/2018, trường TFM long trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chất lượng giáo dục và Lễ tổng kết - Lễ ra trường NH 2017-2018. Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của lãnh đạo Sở giáo dục & Đào tạo TP.HCM, UBND Q7, Phòng Giáo dục & đào tạo Q7, đại diện các đơn vị thuộc Phường Tân Phú, Q7.

Trong năm học 2017 – 2018, trường TFM đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu đạt được những thành quả quan trọng và đáng tự hào, trở thành trường mầm non ngoài công lập đầu tiên tại quận 7 và cũng là một trong số ít những trường mầm non tại TP.HCM được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, UBND TP.HCM công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đạt kết quả kiểm định chất lượng giáo dục ở mức độ cao nhất là mức độ 3.

Một số hình ảnh về phần trình diễn văn nghệ đặc sắc khai mạc buổi lễ:

Đồng thời, TFM cũng đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và lễ tri ân dành cho học sinh khối 5-6 tuổi. Các bé đã dành tặng Ba Mẹ những món quà ý nghĩa. Đó sẽ mãi là  khoảnh khắc đẹp trong những năm tháng đầu đời của các bạn nhỏ. Chúc các bạn bước vào một hành trình mới đầy tự tin và bản lĩnh!

TFM trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh trong nhiều năm qua. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía phụ huynh luôn là động lực để TFM không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để có được thành quả ngày hôm nay.